Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bản tin

Bản tin
Thứ 2, Ngày 28-12-2015, 15:00
MÃ VÂN GIÀY VẢI
1/ Mã Vân giày vải và 27 cột mốc khởi nghiệp của cha đẻ đế chế Alibaba / Vương Lợi Phân, Lý Tường; Hà Thị Thu Lý dịch. - Hà Nội : Đại học kinh tế quốc dân , 2015. 447tr. ; 21cm.

ma_van_giay_vai.jpg

ALIBABA, ngày nay đã trở thành một tập đoàn thương mại điện tử toàn cầu với quy mô và gia trị tài sản khổng lồ (tính đến 2015 là 255.434 tỷ nhân dân tệ, tương đương 41 tỷ đô-la Mỹ), là một trong những biểu tượng mới của nền kinh tế thế giới. Đứng sau thành công của ALIBABA không ai khác chính là Mã Vân, người sáng lập.

Tuy nhiên, thật khó có thể hình dung ra, từ con đường nào để Mã Vân, một giáo viên tiếng Anh, không chút hiểu biết về công nghệ, trở thành chủ tịch của một trong những tập đoàn điện tử lớn nhất toàn cầu.

Bên cạnh là một nhà sáng lập, Mã Vân còn được biết đến với tư cách là diễn giả, nhà từ thiện và tỷ phú. Với mỗi một vai trò, Mã Vân đều gặt hái được những thành công rực rỡ. Ông không chỉ là tấm gương điển hình mà còn là một hiện tượng khiến cho rất nhiều người muốn tìm hiểu và khám phá.

Với cuốn sách MÃ VÂN GIÀY VẢI mà bạn đọc cầm trên tay, không đơn thuần là một cuốn tiểu sử về cuộc đời doanh nhân, mà còn muốn gửi gắm tinh thần lập nghiệp, dám dấn thân vì lý tưởng đến tất cả những ai đang ấp ủ những hoài bão lớn lao, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Khi cầm đọc cuốn sách này, bạn đọc cùng ngẫm những lời sau của Mã Vân: “Công việc cụ thể của tôi bây giờ là tạo ra công việc cho mọi người”. Hay “Tôi chẳng biết gì về công nghệ, tôi nhìn sản phẩm của mình bằng con mắt bình dân học vụ”.

Thư viện Quảng Nam; Kho mượn: M009436; M009437

 


Số lượt người xem: 1917
Danh sách ý kiến
Gửi bình luận
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by