Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bản tin

Bản tin
Thứ 6, Ngày 16/11/2018, 09:00
Quảng Nam tổ chức Hội nghị luân chuyển sách về cơ sở
Sáng 15/11/2018, Thư viện tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị về công tác luân chuyển sách về cơ sở. Tham dự Hội nghị có ông Tôn Thất Hướng Trưởng phòng Quản lý văn hóa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, đại diện Phòng Chính trị Bộ đội biên phòng tỉnh, Trại giam An Điềm, Trại tạm giam Công an tỉnh, Ban dân tộc tỉnh, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh, Bưu điện tỉnh, cán bộ thư viện của 17 thư viện huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng Ban giám đốc và các Trưởng, phó phòng Thư viện tỉnh.

Hội nghị đã đánh giá Những kết quả đạt được của công tác luân chuyển sách xuống cơ sở là một phần quan trọng trong công tác phục vụ bạn đọc ngoài thư viện. Trong những năm qua, thư viện tỉnh Quảng nam đã ký kết các kế hoạch phối hợp công tác với các ngành, đơn vị và đã tổ chức luân chuyển sách đến các điểm đọc cơ sở, BĐVH xã, đồn biên phòng, Trại giam An Điềm, Trại tạm giam Công an tỉnh, Cơ sở cai nghiện ma tuý, Trung tâm trẻ mồ côi thành phố Tam Kỳ, các trường cao đẵng dạy nghề, các trưòng tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Tam Kỳ; đồng thời chú trọng mở rộng địa bàn phục vụ, tích cực phát triển thêm nhiều điểm đọc mới nhằm tạo mọi điều kiện để người dân có sách báo để đọc, thực hiện tốt phương châm "sách đi tìm người" mà công tác luân chuyển đề ra.

Hội nghị đã tập trung thảo luận các vấn đề về kinh nghiệm trong công tác phát triển thư viện, tủ sách và luân chuyển sách về cơ sở; những thuận lợi, khó khăn, hạn chế và nguyên nhân. Bên cạnh việc đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác luân chuyển sách về cơ sở; tăng cường và mở rộng luân chuyển tài liệu về tất cả các thư viện huyện, thành phố và thị xã trên địa bàn tỉnh; tiếp tục duy trì phối hợp tốt với các ngành đơn vị nhằm phát triển bền vững Phong trào đọc trong cộng đồng.

 

Hình ảnh Hội nghị​

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg


Tin và ảnh Phan Văn Mận

Thư viện tỉnh Quảng Nam​


Số lượt người xem: 615
Danh sách ý kiến
Gửi bình luận
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by