hidden

Ra mắt Câu lạc bộ “ Những người yêu sách huyện Núi Thành” . . .

  • 30/12/2021
  • 202

Hưởng ứng các hoạt động phát triển văn hóa đọc, sáng 30/12/2021 tại Thư viện huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã ra mắt Câu lạc bộ Những người yêu sách huyện Núi Thành, quy tụ hơn 30 bạn đọc là những người yêu sách, say mê đọc sách; các cán bộ, công chức, viên chức, nhà giáo đang làm việc và đã nghỉ hưu, các bạn sinh viên, học sinh... đang sinh sống và làm việc tại huyện Núi Thành.

CLB Những người yêu sách được thành lập nhằm trao đổi thông tin về sách, chia sẻ tình yêu, niềm đam mê với sách; tổ chức các hoạt động tôn vinh văn hóa đọc. Đây là CLB dành cho những người yêu sách đầu tiên được thành lập tại huyện Núi Thành và cũng là CLB thứ hai được thành lập ở tỉnh Quảng Nam; là hạt nhân trong phong trào xây dựng và chấn hưng văn hóa đọc. Mỗi thành viên CLB là một tuyên truyền viên cho văn hóa đọc, góp phần khơi gợi sự hứng thú và truyền niềm đam mê đọc sách đến cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt :


Tin và ảnh: Phan Văn Mận


Thư viện tỉnh Quảng Nam

  • Thư viện tỉnh Quảng Nam

Mới nhất

Nhiệt liêt chào mừng 68 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ ( 07/5/1954 - 07/5/2022 ) !

THƯ MỤC QUẢNG NAM THÁNG 4 NĂM 2022

CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

Xem nhiều nhất

Dương Thụy tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với đọc giả lứa tuổi thanh thiếu nên qua truyện ngắn "Búp bê băng giá" khi tác giả còn là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).