hidden

VỤ THƯ VIỆN BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC ĐOÀN CÔNG TÁC LÀM VIỆC TẠI TỈNH QUẢNG NAM

  • 31/05/2023
  • 536

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 trong 02 ngày 29 - 30/5/2023, Vụ Thư viện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức đoàn công tác kiểm tra, đánh giá tình hình triển khai các văn bản quy phạm pháp luật; kết quả thực hiện các Đề án, Chương trình, Chỉ thị của Chính phủ, Chương trình phối hợp công tác giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với các bộ, ngành trong lĩnh vực thư viện của hệ thống thư viện công cộng tại tỉnh Quảng Nam. Đoàn công tác do bà Kiều Thúy Nga - Vụ trưởng Vụ Thư viện làm trưởng đoàn, cùng bà Đoàn Quỳnh Dung – Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện và các chuyên viên của Vụ.

Đoàn đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Quảng Nam, Thư viện tỉnh Quảng Nam; thăm không gian đọc tiện ích của Thư viện thành phố Tam Kỳ, thăm và làm việc tại Thư viện huyện Núi Thành, Thư viện huyện Duy Xuyên, thăm thư viện của Công ty Sedo Vinako - thư viện có hơn 6.000 bản sách, phục vụ nhu cầu đọc cho hơn 6.000 công nhân đang làm việc tại công ty.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn :

  • Thư viện tỉnh Quảng Nam

Mới nhất

Ngày 22/02/2024, Thư viện tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các cơ quan, đơn vị: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Trại giam An Điềm, Trại tạm giam Công an tỉnh, Phòng PA03 Công an tỉnh Quảng Nam, Ban Tuyên huấn - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Lãnh đạo và đại diện các phòng thuộc Thư viện tỉnh Thanh Hóa kết nghĩa; các đồng chí nguyên Lãnh đạo, viên chức, nhân viên Thư viện tỉnh đã nghỉ hưu, chuyển công tác.

THƯ MỤC QUẢNG NAM THÁNG 01 NĂM 2024

Nhân dịp Tết đến - Xuân về, Thư viện tỉnh Quảng Nam trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc những cuốn sách về Xuân và Tết như một gợi ý khơi niềm hứng thú đọc sách vào dịp năm mới.

Xem nhiều nhất

Dương Thụy tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với đọc giả lứa tuổi thanh thiếu nên qua truyện ngắn "Búp bê băng giá" khi tác giả còn là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).