hidden

BẢN TIN “XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG” THƯ VIỆN TỈNH QUẢNG NAM

  • 26/01/2024
  • 50

Mô hình này được Thư viện tỉnh Quảng Nam triển khai thực hiện từ nhiều năm qua. Mỗi chuyến xe Thư viện lưu động đến với các em học sinh sẽ có khoảng 3.600 bản sách với đầy đủ các thể loại như: sách thiếu nhi, văn học, giáo dục tâm lý, giáo dục nhân cách, lịch sử… và 08 máy tính xách tay. Ngoài đọc sách, các em còn được giao lưu văn nghệ, chia sẻ những nội dung thú vị trong từng cuốn sách mình đã đọc.

Thông qua các hoạt động phục vụ của xe Thư viện lưu động đã tạo không gian, môi trường mới cho các em học sinh được tiếp cận nhiều sách hay, bổ ích, tạo sự phấn khích, góp phần bồi dưỡng thêm hứng thú đọc sách và kỹ năng đọc sách. Trong thời gian tới, Thư viện tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các trường học trên địa bàn tỉnh thực hiện có hiệu quả mô hình xe Thư viện lưu động.

  • Thư viện tỉnh Quảng Nam

Mới nhất

Ngày 22/02/2024, Thư viện tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các cơ quan, đơn vị: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Trại giam An Điềm, Trại tạm giam Công an tỉnh, Phòng PA03 Công an tỉnh Quảng Nam, Ban Tuyên huấn - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Lãnh đạo và đại diện các phòng thuộc Thư viện tỉnh Thanh Hóa kết nghĩa; các đồng chí nguyên Lãnh đạo, viên chức, nhân viên Thư viện tỉnh đã nghỉ hưu, chuyển công tác.

THƯ MỤC QUẢNG NAM THÁNG 01 NĂM 2024

Nhân dịp Tết đến - Xuân về, Thư viện tỉnh Quảng Nam trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc những cuốn sách về Xuân và Tết như một gợi ý khơi niềm hứng thú đọc sách vào dịp năm mới.

Xem nhiều nhất

Dương Thụy tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với đọc giả lứa tuổi thanh thiếu nên qua truyện ngắn "Búp bê băng giá" khi tác giả còn là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).