hidden

Hội nghị Triển khai nhiệm vụ hệ thống thư viện công cộng năm 2024

  • 26/01/2024
  • 46

 Dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình và cán bộ thư viện 18 huyện, thị xã, thành phố.

Trong phần thảo luận, các đại biểu đã có nhiều ý kiến trao đổi kinh nghiệm thiết thực, tham gia những ý tưởng đổi mới sát thực với hoạt động thư viện và nghiêm túc nêu ra những tồn tại, khó khăn ở địa phương, cơ sở cũng như những đề xuất, kiến nghị và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong năm 2024.

Hội nghị thành công tốt đẹp và là tín hiệu tích cực, khả quan, đầy niềm tin trong công tác thư viện và phát triển văn hóa đọc năm 2024 của hệ thống thư viện công cộng toàn tỉnh, tạo bước thuận lợi cho những năm tiếp theo.


Toàn cảnh Hội nghịÔng La Đình Nghĩa - Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Nam phát biểu khai mạc

 


Ông Phan Văn Mận - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Nam báo cáo kết quả hoạt động

của hệ thống thư viện công cộng năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

  • Thư viện tỉnh Quảng Nam

Mới nhất

Ngày 22/02/2024, Thư viện tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các cơ quan, đơn vị: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Trại giam An Điềm, Trại tạm giam Công an tỉnh, Phòng PA03 Công an tỉnh Quảng Nam, Ban Tuyên huấn - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Lãnh đạo và đại diện các phòng thuộc Thư viện tỉnh Thanh Hóa kết nghĩa; các đồng chí nguyên Lãnh đạo, viên chức, nhân viên Thư viện tỉnh đã nghỉ hưu, chuyển công tác.

THƯ MỤC QUẢNG NAM THÁNG 01 NĂM 2024

Nhân dịp Tết đến - Xuân về, Thư viện tỉnh Quảng Nam trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc những cuốn sách về Xuân và Tết như một gợi ý khơi niềm hứng thú đọc sách vào dịp năm mới.

Xem nhiều nhất

Dương Thụy tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với đọc giả lứa tuổi thanh thiếu nên qua truyện ngắn "Búp bê băng giá" khi tác giả còn là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).