hidden

Tập huấn “Ứng dụng phần mềm nguồn mở OpenBiblio trong quản lý hoạt động thư viện cấp huyện”

  • 25/05/2020
  • 573

Lớp Tập huấn trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản trong biên mục và xử lý tài liệu; khái quát phần mềm OpenBiblio cùng các module: quản trị phần mềm, biên mục tài liệu, in sổ đăng ký cá biệt, tạo nhãn mã vạch cho sách, quản lý bạn đọc và lưu thông tài liệu; đơn giản hóa công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đó tăng khả năng tiếp cận của người đọc đối với tài liệu của thư viện, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin cho bạn đọc, tích cực đẩy mạnh việc phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và góp phần phát triển sự nghiệp thư viện tỉnh Quảng Nam.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:
____________

Tin và ảnh: Phan Văn Mận - Thư viện tỉnh Quảng Nam

  • Thư viện tỉnh Quảng Nam

Mới nhất

THƯ MỤC QUẢNG NAM THÁNG 02 NĂM 2021

THƯ MỤC SÁCH “ MÙA XUÂN GỌI TẾT”

Thư viện tỉnh Quảng Nam trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc tập Thư mục tháng 01 năm 2021 gồm các bài viết về Quảng Nam được sưu tầm, trích từ các báo, tạp chí của Trung ương và địa phương về các lĩnh vực: Lịch sử, Văn hóa, Xã hội, Kinh tế...

Xem nhiều nhất

Dương Thụy tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với đọc giả lứa tuổi thanh thiếu nên qua truyện ngắn "Búp bê băng giá" khi tác giả còn là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).