hidden

THÔNG ĐIỆP CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 - 3

  • 18/03/2024
  • 114

“Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có cách nhìn và thái độ sống tốt nhất trong mọi hoàn cảnh” (Hugh Downs)

Cuốn sách “Thay Thái Độ - Đổi Cuộc Đời” (Attitude is Everything for Success) của tác giả nổi tiếng Keith D. Harrell đã được dịch ra 7 ngôn ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italia, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam.

“Thay Thái Độ - Đổi Cuộc Đời” kể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả về mặt vật chất và tinh thần - người đã rơi vào tận cùng của đau khổ, bế tắc, chán nản, mất niềm tin vào cuộc sống nhưng đã tìm cách vượt lên để thay đổi cuộc đời mình đơn giản bằng cách thay đổi thái độ sống.

Bằng sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống đó là: Thái độ sống là tất cả, thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại của từng người.           

Với những chân lý đơn giản và rất khoa học, thực tế, dễ hiểu, lôi cuốn và dễ ứng dụng, cuốn sách là quyển cẩm nang hữu ích, cần thiết cho tất cả các bạn, dù bạn đang sống bằng thái độ nào, hay đang ở trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy đuối sức, thiếu niềm tin hay mất phương hướng trong cuộc sống, quyển sách này sẽ là người bạn đồng hành, là nguồn động viên tinh thần giúp bạn tiến lên và thay đổi cuộc đời. 

Thái độ sống là điều quan trọng và kỳ diệu nhất giúp bạn HẠNH PHÚC, thành công trong cuộc sống!

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Quảng Nam.

Thư viện tỉnh Quảng Nam hân hạnh được chào đón quý bạn đọc!

  • Thư viện tỉnh Quảng Nam

Mới nhất

KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY MỞ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH - NGÀY TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI TRƯỜNG SƠN (19/5/1959 - 19/5/2024)

KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ ĐÀO DUY TÙNG (20/5/1924 - 20/5/2024)

THƯ MỤC QUẢNG NAM THÁNG 4 NĂM 2024

Xem nhiều nhất

Dương Thụy tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với đọc giả lứa tuổi thanh thiếu nên qua truyện ngắn "Búp bê băng giá" khi tác giả còn là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).