hidden

THƯ VIỆN TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC NĂM 2014

  • 07/02/2020
  • 19
Sáng 18 tháng 12 năm 2014, Thư viện tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Bạn đọc năm 2014 với mong muốn trao đổi trực tiếp và lắng nghe ý kiến phản hồi từ bạn đọc nhằm tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc trong thời gian đến.

Đến tham dự Hội nghị có Bà Võ Thị Ngọc Hà, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam và 50 bạn đọc gồm: cán bộ hưu trí, nhân dân, học sinh, sinh viên đến từ các trường trung học phổ thông và các trường cao đẳng, đại học đang học tập, sinh sống, công tác trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Ngoài việc tham gia Hội nghị, thư viện còn giới thiệu Bạn đọc tham quan khu triển lãm sách, báo về chủ đề Chủ quyền biển đảo Việt Nam, Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2014).

Hội nghị đã được nghe rất nhiều ý kiến đóng góp chân thành, sâu sắc và sôi nổi của bạn đọc về công tác phục vụ, về việc tổ chức sắp xếp kho sách, bổ sung sách và việc xây dựng môi trường, cảnh quan… thư viện nhằm thu hút bạn đọc đến thư viện.

Tại hội nghị, lãnh đạoThư viện đã tiếp thu, giải đáp nhiều ý kiến đóng góp từ phía bạn đọc và sẽ có phương hướng để cải thiện và nâng cao chất lương hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn đọc.

IMG_5660.JPG

Đ/C: Võ Thị Ngọc Hà, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị

IMG_5631.JPG

Đ/C: La Đình Nghĩa Phó giám đốc Thư viện phát biểu tại Hội nghị.

IMG_5650.JPG

                                                                                 Ý kiến bạn đọc tại Hội nghị

IMG_5641.JPG

Lãnh đạo Thư viện đang tiếp thu và ghi nhận những ý kiến từ bạn đọc.
  • admintv

Xem nhiều nhất

Di Li không chỉ nổi tiếng trong văn đàn với những cuốn trinh thám dày cộp đầy chi tiết gay cấn, rùng rợn. Di Li còn là tác giả của những tập du ký lôi cuốn, thôi thúc người đọc lên đường. Sau ba tập du ký Đảo thiên đường (2009), Nụ hôn thành Rome (2015), Và tuyết đã rơi ngoài cửa sổ (2017), năm 2018, tác giả cho ra mắt “Bình minh ở Sahara”.