hidden

Thư viện tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Công tác luân chuyển năm 2018

  • 25/05/2020
  • 977

Trong những năm qua, thư viện tỉnh Quảng Nam đã ký kết các kế hoạch phối hợp công tác với các ngành, đơn vị và đã tổ chức luân chuyển sách đến các điểm đọc cơ sở, bưu điện văn hóa xã, đồn biên phòng, trại giam An Điềm, trại tạm giam Công an tỉnh, cơ sở cai nghiện ma tuý, trung tâm trẻ mồ côi thành phố Tam Kỳ, các trường cao đẳng dạy nghề, các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố; đồng thời chú trọng mở rộng phạm vi phục vụ, tích cực phát triển thêm nhiều điểm đọc mới nhằm tạo mọi điều kiện để người dân tiếp cận với sách và thực hiện tốt phương châm “sách đi tìm người” mà công tác luân chuyển đề ra.

Hội nghị đã nghe báo cáo những kết quả đạt được của công tác luân chuyển sách xuống cơ sở và tập trung thảo luận các vấn đề về kinh nghiệm trong công tác phát triển thư viện, tủ sách và luân chuyển sách về cơ sở; những thuận lợi, khó khăn, hạn chế và nguyên nhân, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác luân chuyển sách về cơ sở; tăng cường và mở rộng luân chuyển tài liệu về tất cả các thư viện huyện, thành phố và thị xã trên địa bàn Tỉnh; tiếp tục duy trì phối hợp tốt với các ngành đơn vị nhằm phát triển bền vững phong trào đọc trong cộng đồng.

Hình ảnh Hội nghị
  • Thư viện tỉnh Quảng Nam

Mới nhất

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022, Sáng ngày 30/11/2022 Thư viện tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác thư viện năm 2022 cho học viên là nhân viên Thư viện tỉnh và cán bộ thư viện huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Thầy cô không chỉ là người dạy học, mà còn là người nâng niu và gìn giữ những ước mơ của con trẻ. Dạy học không chỉ là nghề nghiệp, mà còn là sứ mệnh mà không phải ai cũng được giao phó. Vì vậy, công lao của những bậc làm thầy rộng lớn không kém công lao của cha mẹ, cũng giàu hi sinh và tình cảm, cũng bao la sâu sắc, một vài lời không đủ diễn tả công ơn rộng như trời bể đó của thầy cô.

THƯ MỤC BÀI TRÍCH BÁO TẠP CHÍ VIẾT VỀ QUẢNG NAM THÁNG 10 NĂM 2022

Xem nhiều nhất

Dương Thụy tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với đọc giả lứa tuổi thanh thiếu nên qua truyện ngắn "Búp bê băng giá" khi tác giả còn là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).