hidden

THƯ VIỆN TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ THƯ VIỆN NĂM 2022

  • 30/11/2022
  • 76

Chương trình Tập huấn được tổ chức trong 02 ngày với 04 chuyên đề gồm: Chuyên đề 1 : Chu trình xử lý tài liệu trong thư viện; Chuyên đề 2 : Chuyển đổi số và chuyển đổi số trong thư viện; Chuyên đề 3 : Hướng dẫn kỹ năng tổ chức các hoạt động dịch vụ thư viện cho trẻ em; Chuyên đề 4 : Hướng dẫn sử dụng hệ thống quản trị thư viện dùng chung VietBiblio.

Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức về xử lý, biên mục tài liệu, quản lý bạn đọc, nhập dữ liệu, in thẻ, lưu thông và mượn trả tài liệu; kỹ năng tổ chức các hoạt động dịch vụ thư viện cho trẻ em; khái quát về chuyển đổi số và chuyển đổi số trong thư viện nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thư viện cấp huyện để tổ chức tốt các hoạt động nhằm phục vụ tốt nhất người đọc.


  • Thư viện tỉnh Quảng Nam

Mới nhất

TRIỂN LÃM BÁO XUÂN ĐIỆN TỬ QUẢNG NAM XUÂN QUÝ MÃO 2023

Thư mục chuyên đề: KỶ NIỆM 55 NĂM CUỘC TỔNG TIẾN CÔNG VÀ NỔI DẬY XUÂN MẬU THÂN 1968

TỔNG TIẾN CÔNG VÀ NỔI DẬY MẬU THÂN 1968 - GIÁ TRỊ LỊCH SỬ

Xem nhiều nhất

Dương Thụy tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với đọc giả lứa tuổi thanh thiếu nên qua truyện ngắn "Búp bê băng giá" khi tác giả còn là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).