hidden

Mới nhất

Nhiệt liệt chào mừng 110 năm Ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (09/7/1912 - 09/7/2022

Thực hiện quyết định số 513/QĐ-UBND ngày 25 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Tây Giang về việc thành lập Thư viện huyện Tây Giang trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện; ngày 09 tháng 6 năm 2022, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Tây Giang đã phối hợp với Thư viện tỉnh Quảng Nam tổ chức Khai trương và đưa vào hoạt động Thư viện huyện Tây Giang.

CHƯƠNG TRÌNH “HÈ VUI ĐỌC SÁCH” Nhằm mang lại không khí vui tươi và tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp nghỉ hè, Thư viện tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình "Hè vui đọc sách". Đây là hoạt động giúp các em giao lưu học tập; đồng thời trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống….

Xem nhiều nhất

Dương Thụy tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với đọc giả lứa tuổi thanh thiếu nên qua truyện ngắn "Búp bê băng giá" khi tác giả còn là học sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh).